Four optimal technologies for home electrical appliances

THAI BINH
ELECTRIC & AUTOMATION CO., LTD
Vietnamese English
News & Events

Four optimal technologies for home electrical appliances

Những công nghệ điện tử mới như tạo gió tự nhiên, khử khuẩn trên các thiết bị điện gia dụng mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

1/f Yuragi - công nghệ tạo gió tự nhiên

Quạt trần và quạt điện là những thiết bị phổ biến ở hầu hết gia đình. Tuy nhiên, những thiết bị này cũng có hạn chế vì luồng gió mạnh phả ra liên tục khiến cơ thể dễ mệt mỏi, chóng mặt khi sử dụng quạt trong thời gian dài. Trên thị trường, một số hãng ứng dụng công nghệ mới để mang đến sự tối ưu cho các loại quạt. Panasonic đưa ra công nghệ tạo gió tự nhiên 1/f Yuragi, giúp không khí trong phòng thông thoáng, dễ chịu.

Công nghệ 1/f Yuragi mang đến làn gió tự nhiên cho người dùng cảm giác thoải mái trong thời gian dài sử dụng.

Công nghệ 1/f Yuragi mang đến làn gió tự nhiên cho người dùng cảm giác thoải mái trong thời gian dài sử dụng.

Quạt điện sử dụng công nghệ 1/f Yuragi cho ra luồng gió thay đổi nhẹ nhàng tương tự gió tự nhiên sẽ đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

Động cơ bạc đạn

Ngoài yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, độ bền là một trong những yếu tố quyết định hành vi tiêu dùng của người Việt, đặc biệt đối với các thiết bị điện gia dụng sử dụng thường xuyên như quạt.

Chất lượng bền vững theo thời gian là yếu tố ghi điểm đối với người tiêu dùng Việt.

Chất lượng bền vững theo thời gian là yếu tố ghi điểm đối với người tiêu dùng Việt.

Các sản phẩm của Panasonic sử dụng động cơ bạc đạn giúp thiết bị vận hành êm, tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, với đặc trưng thiết kế khép kín của động cơ bạc đạn, các sản phẩm quạt điện có thể đạt tuổi thọ cao lên đến 20.000 giờ, không yêu cầu bảo dưỡng hay bổ sung dầu thường xuyên.

Econavi - lời giải cho bài toán tiết kiệm điện

Những tháng hè, hoá đơn điện của hộ gia đình thường có xu hướng tăng. Do đó, những công nghệ tiết kiệm điện như Econavi có thể phần nào giúp giải quyết bài toán này. Nhờ vào cảm biến thông minh, thiết bị gia dụng sẽ tự động điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Theo công bố của Panasonic, công nghệ này giúp tiết kiệm năng lượng khoảng 64%.

nanoe™ - công nghệ khử khuẩn

Tình trạng ô nhiễm không khí, bụi mịn khiến các gia đình có xu hướng quan tâm hơn đến giải pháp bảo vệ sức khỏe. Theo đó, yêu cầu về một sản phẩm có khả năng lọc sạch không khí, diệt khuẩn và tác nhân gây hại hàng ngày càng gia tăng.

Panasonic tung ra công nghệ độc quyền nanoe™ ứng dụng nhiều nhất trong sản phẩm máy lọc không khí, có tác dụng ức chế virus, vi khuẩn, khử mùi và giữ ẩm. Theo hãng điện tử Nhật Bản, nanoe™ có thể xử lý 90% mùi trong 20 phút, ức chế 99.9% vi khuẩn, virus, lọc sạch không khí với 3 lớp màng lọc tiêu chuẩn Nhật Bản.

Công nghệ khử mùi chủ động nanoe™ là giải pháp lý tưởng để cải thiện chất lượng không khí trong gia đình.

Công nghệ khử mùi chủ động nanoe™ là giải pháp lý tưởng để cải thiện chất lượng không khí trong gia đình.

Với 4 công nghệ tiên phong sở hữu tác dụng tiết kiệm điện - tạo gió tự nhiên - độ bền cao và khử khuẩn hiệu quả, các sản phẩm của Panasonic được nhiều người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, Panasonic còn mang đến giải pháp thiết bị gia dụng gồm ba yếu tố chính: lưu thông không khí, luân chuyển không khí và lọc sạch không khí.

Thiên Di

Customer-Partner
THAI BINH ELECTRIC & AUTOMATION CO., LTD

Văn Phòng: 566/12 Điện Biên Phủ Phường 22 Quận Bình Thạnh TP.HCM

Xưởng : 21 Phú Châu Phường Tam Bình Quận Thủ Đức TP.HCM

Tel: 028 6294 5255 - Hotline: 0963 907 282

Email: info@tbegroup.com.vn

Web: tbegroup.com.vn

99088 Online : 1

Follow us :

Designed by Viet Wave

0912 907 282