TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN
THÁI BÌNH
Vietnamese English
TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN THÁI BÌNH  xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe và thành công, thịnh vượng tới quý khách hàng & đối tác.

Công ty chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực: Kinh doanh thiết bị điện công nghiệp, tự động hoá, đo lường điều khiển & Cung cấp lắp đặt tủ bảng điện & tủ điều khiển tự động, Khảo sát, thiết kế và thi công hệ thống điều khiển, đo lường và điều khiển tự động. Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN THÁI BÌNH đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trong các lĩnh vực :

  • Kinh doanh thiết bị điện công nghiệp, tự động hoá, đo lường điều khiển & Cung cấp lắp đặt tủ bảng điện & tủ điều khiển tự động.
  • Khảo sát, thiết kế và thi công hệ thống điều khiển, đo lường và điều khiển tự động.
  • Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống điều khiển quá trình sản xuất và tự động hoá (PLC, SCADA)

Với phương châm “Vì lợi ích của khách hàng” - chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Thái Bình tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách có hiệu quả. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của công ty chúng tôi.

Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng!

 

Nhà cung cấp
CTY TNHH CƠ ĐIỆN THÁI BÌNH

Văn Phòng: 566/12 Điện Biên Phủ Phường 22 Quận Bình Thạnh TP.HCM

Xưởng : 21 Phú Châu Phường Tam Bình Quận Thủ Đức TP.HCM

Tel: 028 6294 5255 - Hotline: 0912 907 282 

Email: info@tbegroup.com.vn

Web: tbegroup.com.vn

105463 Online : 1

Follow us :

Designed by Viet Wave

0912 907 282